BIẾN HÓA NGÔI NHÀ LUNG LINH HƠN VỚI ĐÈN TRANG TRÍ

Ai cũng muốn mọi ngóc ngách trong không gian nhà ở của mình lúc nào cũng phải thật lung linh, xinh đẹp. Đèn trang trí sẽ giúp bạn thực hiện hóa mong muốn đó một cách dễ dàng. Tùy vào từng kiểu loại mà đèn có tác dụng, độ chiếu sáng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu đèn ưng ý nhất.

Cách sử dụng đèn trang trí phù hợp với từng không gian sống

Hiện nay, trên thị trường bán rất nhiều kiểu đèn trang trí nội thất. Để chọn được đèn trang trí ưng ý cần phụ thuộc nhiều yếu tố, như mục đích sử dụng, diện tích treo đèn, không gian treo, độ sáng mong muốn,.. Có rất nhiều loại đèn trang trí, chẳng hạn đèn trang trí phòng ăn, đèn trang trí phòng ngủ, đèn treo nhà tắm, đèn trang trí cafe… Bên cạnh đó, cũng phải cân nhắc đến tông màu, kiểu dáng đèn, chất liệu đèn trang trí, đèn thả hay đèn ốp hay đèn led.

den trang tri

Để trang trí cho một khoảng không gian trong nhà, hoặc phòng riêng, thêm phần lung linh, ấm cúng, các bạn nên chọn loại đèn dây, có thể là đèn led, với ánh sáng nhẹ nhàng vừa phải, không quá chói. Treo trên tường hoặc trên trần nhà là đủ lung linh, tạo cảm giác ấm cúng, dịu dàng và thư giãn. Với không gian nhỏ hoặc trần thấp thì không nên sử dụng đèn chùm để trang trí.

đèn trang trí

Kinh nghiệm chọn mua đèn trang trí

Khi mua đèn trang trí, ngoài việc chú ý đến kiểu dáng bộ đèn, chất liệu làm đèn, thì các linh kiện điện của đèn từ bóng điện, dây điện, phích cắm và bộ công tắc hay bộ điều khiển cũng cần đặc biệt quan tâm. Những linh kiện điện nhập từ Mỹ, Châu Âu sản xuất có chất lượng ổn định, không gây thất thoát điện và đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng. Những sản phẩm này luôn có chế độ bảo hành một năm cho các phụ kiện điện. Đèn có xuất xứ Trung Quốc hoặc thay linh kiện điện nhập lậu từ Trung Quốc gây ra khá nhiều hỏng hóc và thất thoát điện năng khi sử dụng, và sản phẩm không được bảo hành.

Nên chọn lựa đèn trang trí có giá phù hợp để dễ dàng thay đổi hay chọn loại đèn có sẵn chao đèn để thay thế màu sắc khác sau một thời gian sử dụng

Author: Lê Lai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *