Ống nhựa gân xoắn hdpe

  1. Ưu điểm của ống nhựa gân xoắn hdpe

Ống nhựa gân xoắn hape được sử nhiều trong các ngành công nghiệp hiện nay với những ưu điểm ưu việt.

uu-diem

Tuổi thọ cao, quá trình oxi hóa chậm, phù hợp với mọi địa hình đất nên được dùng nhiều để dẫn chất lỏng hay dầu; dẫn đường dây điện hay cáp quan dưới lòng đất. Bạn có thể xem chi tiết tại: http://nhuagomax.com/san-pham/ong-luon-day-dien/. Những ưu điểm trên giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí và công sức trong quá trình thi công các công trình ở Việt Nam khi gặp địa hình hiểm trở.

  1. Cấu tạo

Thành phần chính của ống nhựa gân xoắn hdpe là chất dẻo PE có hoạt tính các phân tử cao dùng nhiều ở tất cả các mảng thị trường[market] công nghiệp như ống nước, nẹp dẫn điện,… Chính nhờ hợp chất PE này giúp cho ống nhựa chịu được lực mạnh và quá trình bào mòn diễn ra lâu hơn.

  1. Quy trình sản xuất.

Quy trình sản xuất ống nhựa gân xoắn hdpe diễn ra hoàn toàn tự động bằng máy móc, con người chỉ đóng vai trò thiết lập quá trình, giám sát và điều chỉnh khi có sai sót xảy ra.

quy-trinh-san-xuat

Đầu tiên, nguyên liệu hạt ống nhựa xoắn hdpe được đưa vào máy nạp nhiên liệu sau đó những hạt nhựa này được nóng chảy trên 150 độ. Khi đạt đến nhiệt độ quy định, chất lỏng được dẫn qua khuôn theo hình dạng và kích thước khác nhau. Sau khi đưa vào khuôn định hình nguyên liệu sẽ tới thùng hút chất không để tạo hình tròn ống.

Sau khi ống đã được định hình sẽ được đưa vào bể làm mát và cắt theo chiều dài quy định rồi kiểm tra màu sắc, độ dày của ống.

Cuối cùng là sắp xếp theo đơn hàng, chuyển lên xe tải[truck] và vận chuyển đến khách hàng.

Theo nhu cầu sử dụng hoặc đơn hàng khác nhau mà chúng ta sản xuất ống nhựa gân xoắn có kích thước khác nhau với nhiều màu sắc hoặc độ dày, bán kính riêng. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại: http://nhuagomax.com/san-pham/ong-nhua-gan-xoan-hdpe/ .

Để được tư vấn hoặc biết thêm nhiều thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ các đại lý cung cấp ống nhựa uy tín.