Tìm hiểu về cây xanh

Cây xanh luôn được biết đến như là lá phổi xanh của toàn nhân loại. Chính vì vậy các quốc gia luôn khuyến cáo phát triển và trồng cây xanh cho thành phố, để bảo vệ sức khỏe của nhân loại.

Bên cạnh đó những công ty cây xanh cùng với các Dịch Vụ Chăm Sóc Sân Vườn cũng phát triển hỗ trợ cho nhu cầu về cây xanh của xã hội.

 1. Lợi ích của cây xanh?

 • Lợi ích xã hội

Giảm căng thẳng cho trong cuộc sống hằng ngày.

Loi ich cua cay xanh voi moi truong

Giúp bệnh nhân hồi phục về tinh thần nhanh hơn

Trẻ em sẽ tiếp thu bài tốt hơn nếu được học trong một không gian xanh

 • Lợi ích cộng đồng

Các con đường có trồng cây sẽ làm dịu giao thông vào những ngày thời tiết oi bức

Cây có thể làm đẹp thêm kiến trúc của các ngôi nhà hoặc các công trình trên phố

 • Lợi ích môi trường

Giảm lượng khí thải thông qua hệ thống lọc khí từ lá cây, nhờ đó làm giảm hiệu ứng nhà kính

Cây cung cấp lượng ô xi mà chúng ta thở hằng ngày

Đồng thời còn hạn chế lũ lụt và chống xói mòn đất

 • Các lợi ích về kinh tế

Cây có tác dụng tạo cảnh quan cho ngôi nhà

Giá trị của một ngôi nhà có cảnh quan tốt với cây khỏe mạnh trưởng thành có thể cao hơn 10% so với một ngôi nhà tương tự không có hoặc ít cảnh quan.

Cây còn có tác dụng giảm đi nguồn năng lượng hằng ngày mà chúng ta sử dụng.

 1. Các loại cây có thể trồng trong nhà

 • Cây phát tài

cay-xanh-trong-nha

Loại cây này thường được trồng chưng trong phòng khách tạo nên khoảng không xanh mướt cho phòng khách. Không những vậy còn mang đến ý nghĩa phong thủy cho gia đình.

 • Cây sung

Loại cây này khá dễ chăm sóc và đa phần được tạo dáng theo lối cây bonsai. Sung cho ra nhiều quả tạo ra hình ảnh đẹp cho ngôi nhà đồng thời loại cây này cũng rất dễ dàng chăm sóc

 • Cây xương rồng

Đây là loại cây dễ chăm sóc nhất trong tất cả. Cây sống ở vùng nhiệt đới nền cần lượng ánh sáng nhiều do đó được khuyến cáo nên đặt trang trí cho bệ cửa sổ.

 • Cây chanh

Cây chanh vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà vừa cho trái cây. Chanh trồng trong nhà đa số là loại nhỏ có khả năng tự thụ phấn. Trồng chanh cần lưu ý dất trồng phải có độ chua ổn định và độ ẩm không khí cần giữ ở mức 50%.

Tìm hiểu về một số loại cây khác tại: http://hoangnguyengreen.com/

 1. Tìm kiếm một nhà thiết kế cây xanh

Có rất nhiều loại cây bạn muốn dùng để trang trí cho ngôi nhà. Tuy nhiên bạn chưa chắc đã am hiểu hết về chúng cả về chức năng của cây lẫn ý nghĩa về mặt phong thủy.

thiet-ke-cay-xahh

Chính vì vậy tìm kiếm một công ty cây xanh cung cấp cho bạn đa dạng về các loại cây và hỗ trợ thiết kế đặt cây trong vườn lẫn ngoài trời là điều vô cùng cần thiết bởi họ có cả một đội ngũ chuyên viên có kiến thức sâu rộng về các loại cây, cũng như nắm bắt kịp thời về xu hướng mà cây xanh đến ngôi nhà bạn hiện nay.

Không những thế đa số các công ty cây xanh còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này.

Xem thêm chi tiết tại: http://hoangnguyengreen.com/dich-vu/cham-soc-cay-xanh-p8.html